Nội thất văn phòng - Nội thất gia đình -Nội thất phòng ngủ - Nội thất nhà hàng

Cùng ZippoStore Khám phá Artwork on Zippo!!

Với những người chơi bật lửa zippo ai cũng nghe nói đến Richard Wallich, Linda, Mazzi,... và rất nhiều những họa sỹ, nghệ nhân thể mượn chiếc zippo nhỏ bé để thể hiện ý tưởng của bản thân!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 04/01/2017

Với những người chơi bật lửa zippo ai cũng nghe nói đến Richard Wallich, Linda, Mazzi,... và rất nhiều những họa sỹ, nghệ nhân thể mượn chiếc zippo nhỏ bé để thể hiện ý tưởng của bản thân! Topic giới thiệu nhanh một số gương mặt ít nhiều đã và đang khẳng định vị trí của mình trong giới sưu tập zippo!!!

1. Mazzi:Đầu tiên phải kể đến họa sỹ đến từ đất nước hình chiếc ủng, ITALY, với cây súng airbrush cộng với tài năng xuất chúng của mình, ông đang khẳng định mình là họa sỹ hàng đầu thế giới với kỹ thuật airbrush design. Các tác phẩm của Mazzi và gia đình Mazzi luôn được giới sưu tập đánh giá cao. Tất cả các tác phẩm đều được thực hiện có giới hạn và giá thì không hề rẻ. Than hút shisha


2. Roseart zippo:Gia đình nhà Roseart từ lâu đã khẳng định được vị trí của mình trong giới sưu tập zippo. Với số lượng phát hành luôn giới hạn ở số ít và mang tính nghệ thuật cao, những chiếc bật lửa RoseArt luôn được nhiều người săn đón. Một trong những sản phẩm với kỹ thuật design mới nhất được thực hiện "bán thủ công", tức là họ sử dụng những họa sỹ địa phương hoàn tất công đoạn cuối cũng:


3. Paul Fleming:Đây là vài lời của Huy Zisebeer về người nghệ nhân này:"...với Fleming họa sĩ người New Zealand thì đó là những nét chạm khắc tinh tế và chất chứa nhiều tự sự!.."4. David YellowHorse:Ông là một nghệ nhân người Navajo, thổ dân da Đỏ. Tập chung nhiều ở tiểu bang New Mexico. Đây là tộc dân có phần đất riêng, có trường riêng và tòa án riêng. Đàn ông đa phần ở nhà ... săn bắn và uống rượu, phụ nữ phải đi làm kiếm tiền để cung phụng cho ông chồng và mấy đứa con bợm nhậu!!!! Người Navajo rất ưa thích khảm đá lên đồ trang sức, đàn ông để tóc dài, đeo vòng cổ,... 
David thường khắc và gắn lên dao, mặt dây lưng, kẹp tiền (money clip), súng, zippo chính hãng và một vài thứ khác, chủ yếu dành cho người sưu tập. Với zippo, thường chúng ta gặp hai loại kỹ thuật là Khắc và Emblem.Tất cả các mẫu design đều được thực hiện 250 bản duy nhất, mặt sau có khắc logo nhà David :

5. TonelArt by Tonellini Fulvio


Vài dòng tự giới thiệu của người họa sỹ cũng đến từ Ý, cũng với cây súng airbrush:"I'm Fulvio Tonellini, from Italy,24 years old, and I discovered this passion almost by accident when a friend asked me to customize a Zippo that had lost color.
So, I found a work of precision and patience, what I like.
Slowly, I introduced in Zippo world and few time ago I found this social network dedicated to Zippo and his collectors and I realized that with my style I could offer something new and interesting." Và đây là một trong số các tác phẩm của ông, đa phần đều là one of a kind:6. Vangelis Makris:Thêm một nghệ nhân nữa dùng chiếc zippo là vật để thể hiện ý tưởng của mình. Ban đầu nhìn qua, tưởng là ai đó từ Nhật thực hiện nếu không được đọc qua những dòng "tự sự" của ông:" I was born in Corfu Greece in 1972, where I still live and work. For 22 years I bartend for my family owned restaurant-bar in Agios Gordios a beautiful beach resort on the west coast of Corfu. The island is well known in Greece for its rich tradition in art, music, literature etc. In January 2005 I started working with copper and soon I realized how exciting can be to give shape to a soulless material in order to transform it to a “living” piece of art. Working with copper triggered a number of hobbies in me such as engraving, sculpting or etching in various materials, like wood, glass, metal etc. As a collector myself I create items for those who appreciate uniqueness. Today I own a quite large collection of engraved items such as customized Zippo lighters, walking sticks, dog tags, knives, glasses and copper engravings. Every single item in this site is unique.."

Dưới đây là một số tác phẩm của ông:

Những tác phẩm của ông có thể nói "có một không hai", chúng được design tất cả các mặt có thể design được. Và thật khó để trọn ra những hình minh họa vì chúng quá đẹp, quá long lanh!!

7. Richard Wallich:Thật thiếu sót nếu không nói đến người họa sỹ này. Đối với dân nghiền zippo, những tác phẩm của ông trên thân chiếc zippo nó còn là một tác phẩm nghệ thuật! Luôn được vẽ một bản duy nhất, one of a kind, với kỹ thuật sơn dầu, nên rất nhiều tín đồ của zippo ưa thích. Đây là một số tác phẩm của ông

Siêu Tầm : Zippo
 

Bạn đang xem: Cùng ZippoStore Khám phá Artwork on Zippo!!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem