Nội thất văn phòng - Nội thất gia đình -Nội thất phòng ngủ - Nội thất nhà hàng

GIÁ SÁCH GS03-2

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: 190
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0944681818
Hình thức thanh toán Nội thất Hồng Nhung Nội thất Hồng Nhung Nội thất Hồng Nhung

Giá sách GS03-2 đáp ứng yếu tố cơ bản 2 khoang sử dụng hai mặt với thiết kế 5 tầng bao gồm cả đợt đáy, đợt đi động có thể giúp cho việc di chuyển tiện lợi, linh động hơn

Một công dụng tối ưu đến từ giá sách GS 03-2 là có thể thêm hoặc bớt đợt, tiện nghi, phù hợp với môi trường học tập, văn phòng hoặc gia đình.

Cấu trúc sản phẩm

Kích thước: W1985*D450*H2000

Chất liệu: Ốp hồi kín bằng sắt sơn tĩnh điện tạo độ bền và chắc chắn.

Công ty TNHH MTV Thương mại Hồng Nhung (HONG NHUNG TRADING ONE MEMBER CO., LTD) chính thức ra đời vào tháng 12 năm 2016.

Trải qua không ít thăng trầm, nhưng nhờ sự tận tâm và nỗ lực của mọi thành viên khi cung cấp từng sản phẩm cho Quý khách hàng, HONG NHUNG TRADING ONE MEMBER CO., LTD đã từng bước khẳng định vị thế của mình trước đối tác và khách hàng. Để đảm bảo chất lượng sản phầm một cách tốt nhất, chúng tôi thực hiện quy trình sản xuất và kiểm tra sản phầm một cách nghiêm ngặt. Thay vì tìm đối tác gia công, chúng tôi đã đầu tư mở nhà máy sản xuất đồ nội thất đề cung ứng sản phẩm kịp thời cho Quý khách hàng.

Công ty TNHH MTV Thương mại Hồng Nhung hoạt động dựa trên triết lý: “Cho đi là Nhận lại”, hợp tác trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại giải pháp tối Ưu cho Quý khách hàng khi tìm đến với dịch vụ của chúng tôi. 

Lĩnh vực hoạt động:

- Phân phối Nội Thất Xuân Hoà, Hoà Phát, 190

- Cung cấp Nội Thất Nhập Khẩu

- Cung cấp Nội Thất Đồ Gỗ

- Cung cấp Sofa Da, Nỉ cao cấp

Có năng lực triển khai các dự án từ nhỏ, vừa đến rất lớn

Liên hệ dự án: 0944.68.1818

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem