Nội thất văn phòng - Nội thất gia đình -Nội thất phòng ngủ - Nội thất nhà hàng

 

Theo quy trình đặt hàng và giao dịch trực tuyến của Nội thất Hòa Phát, quý khách có thể thanh toán (hay đặt cọc) cho chúng tôi theo các hình thức sau đây:

1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

NGÂN HÀNG BIDV

Phạm Quang Giang

Số tài khoản: 22210000365113

Mở tại: Ngân hàng BIDV Hà Nội chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

NGÂN HÀNG HDBANK

Phạm Quang Giang

Số tài khoản: 119704070001170

HDBank chi nhánh Lào Cai

2. Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng (đang đăng ký – chuẩn bị triển khai)

Ví điện tử Ngân Lượng, Bảo Kim: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Nội thất Hòa Phát. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Nội thất Hòa Phát khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Nội thất Hòa Phát theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Nội thất Hòa Phát sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem