Nội thất văn phòng - Nội thất gia đình -Nội thất phòng ngủ - Nội thất nhà hàng

Nội thất Hòa Phát lớn mạnh cùng tập đoàn

Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sắt thép, bất động sản, nội thất… Đặc biệt, trong lĩnh vực nội thất, các sản phẩm của Hòa Phát xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động từ nội thất gia đình đến các sản phẩm văn phòng….
Tác giả: Admin Ngày đăng: 04/01/2017

 Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực như  sắt thép, bất động sản, nội thất… Đặc biệt, trong lĩnh vực nội thất, các sản phẩm của Hòa Phát xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động từ nội thất gia đình đến các sản phẩm văn phòng….

Tập Đoàn Hòa Phát là một cái tên quá quen thuộc tại Việt Nam với danh sách hàng loạt mặt hàng chất lượng phục vụ cuộc sống gia đình cũng như  các công trình, dự án, văn phòng, công sở, bệnh viện, trường học…  Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên và 3 công ty liên kết. Với thành viên đầu tiên ra đời tháng 8/1992, Hòa Phát thuộc nhóm các Công ty tư nhân đầu tiên thành lập sau khi Luật doanh nghiệp được ban hành. Sau gần 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay Hòa Phát đã trở thành tập đoàn sản xuất và thương mại hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn xây dựng tập đoàn phát triển ổn định và vững chắc, các sáng lập viên đầu tiên của Hòa Phát được nhất quán chính sách “Hòa hợp và cùng phát triển”. Trên nền tảng đó, hai chữ Hòa Phát ra đời và trở thành thương hiệu chung của cả tập đoàn. Doanh thu hàng năm của Tập đoàn Hòa Phát đạt khoảng 900 triệu USD và phấn đấu năm 2014 đạt mức 1,2 tỷ đô la Mỹ.
Công ty Nội Thất Hòa Phát là một trong số 14 công ty của tập đoàn Hòa Phát, có tiền thân là Công ty TNH TM Sơn Thủy chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm nội thất. Sau khi tiến hành đầu tư hệ thống máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất, đến nay Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực nội thất từ chất lượng sản phẩm, công suất cung cấp, chủng loại và sự đa dạng mẫu mã.
Nội thất Hòa Phát hiện nay cũng là đơn vị đứng đầu và DUY NHẤT sản xuất cũng như cung cấp đầy đủ 100% các mặt hàng cung ứng cho nhu cầu tiêu dùng trong nghành nội thất văn phòng với các sản phẩm nổi bật như: két sắt, các loại bàn ghế, các loại tủ sắt văn phòng, ghế giám đốc, bàn ghế sofa, ghế nhân viên, ghế văn phòng, ghế họp vách ngăn, tủ sắt siêu thị, tủ locker, giá kho, các sản phẩm nội thất trường học, gỗ tự nhiên…
Giới thiệu về Công Ty Nội Thất Sinh Liên thuộc tập đoàn Hòa Phát
Hình ảnh: Nội thất Hòa Phát – Khi cái tên đã trở thành thương hiệu số 2
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sinh Liên ra đời tháng 08 năm 2007, Công ty chuyên phân phối các loại sản phẩm nội thất của các tập đoàn sản xuất nội thất có tên tuổi trong nươc như Tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Nội thất Bảo Lâm và của các cơ sở sản xuất tư nhân khác của Hà Tây cũ.
Các sản phẩm chính của Công ty nội thất Hòa Phát  bao gồm:
1. Bàn, tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp
2. Bàn, tủ sắt văn phòng
3. Bàn vi tính
4. Ghế xoay văn phòng
5. Két bạc chống cháy, an toàn
6. Các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thép
7. Các sản phẩm nội thất gia đình

Bạn đang xem: Nội thất Hòa Phát lớn mạnh cùng tập đoàn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem